Hệ thống chấm công bằng vân tay

Vấn đề bảo an và tự động hoá ngày càng được các doanh nghiệp, cơ quan coi trọng. “Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công bằng vân tay” của công ty mang lại cho khách hàng một hệ thống hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra/vào phòng thiết bị, kĩ thuật; kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả và hoàn toàn tự động.

Bạn là một công ty, một doanh nghiệp hiện đại với mục đích quản lý nhân viên, tạo môi trường làm việc năng động hiện đại cũng như tăng năng suất lao động, quản lý giờ giấc làm việc, tính toán lương thưởng... máy chấm công vân tay là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn để thực hiện những điều đó.

Hệ thống sử dụng máy chấm công vân tay đơn giản cho các công ty, doanh nghiệp:

- Thiết bị đọc vân tay ( hay còn gọi là máy chấm công vân tay)

- Máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên

- Hệ thống sensor, khóa cửa để kiểm soát ra vào của nhân viên ( nếu cần ).

Máy chấm công vân tay là thiết bị sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay để ghi lại thời gian ra vào của nhân viên. Bao gồm thời gian đến làm việc và thời gian về của nhân viên đồng thời tổng hợp, thống kê dữ liệu, tính lương và xuất báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng… hoặc theo yêu cầu của người sử dụng. Với thiết bị này bạn chỉ cần đăng ký dấu vân tay trên máy kết hợp kèm theo thông tin cá nhân của nhân viên, hệ thống sẽ tự động lưu tất cả các thông tin đó vào máy.

Mỗi nhân viên có thể được phép đăng ký lên đến 10 dấu vân tay. Khi sử dụng, nhân viên chỉ cần xác nhận vân tay đã được đăng ký lên đầu đọc máy chấm công, mọi thông tin như thời gian đến, thời gian về, đi muộn, về sớm, số lần ra vào,… đều sẽ được hệ thống ghi và quản lý  một cách đầy đủ và chính xác sau đó sẽ được tổng hợp và xuất báo cáo qua phần mềm trên máy tính. 

Vì vân tay của từng nhân viên là duy nhất nên sẽ không có tình trạng nhân viên chấm công giúp nhau, hạn chế việc quên mật khẩu, mất thẻ nhân viên so với các loại máy chấm công trên. Ngoài ra, máy chấm công vân tay còn có dung lượng chấm công lớn, quản lý được nhiều người dùng. Dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Những ưu điểm mà máy chấm công vân tay mang lại:

- Được sản xuất và sử dụng dựa trên công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến và hiện đại.

- Dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Phầm mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, tổng hợp dữ liệu, in và xuất báo cáo một cách linh hoạt và chính xác.

- Đảm bảo độ chính xác cao, đem lại hiệu quả lớn cho người sử dụng: Vì mỗi người sử dụng có một nhận dạng vân tay riêng nên tránh được tình trạng chấm công gian lận hay nhầm lẫn. Bên cạnh đó với việc kết hợp phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, quản lý nhân sự có thể tổng hợp dữ liệu chấm công hàng ngày, chấm công theo tháng hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần. Đặc biệt với nhiều loại hình thức chấm công đa dạng như chấm công theo ngày, chấm công theo giờ, chấm công cho nhân viên làm giờ hành chính, làm theo ca,… hệ thống sẽ xử lý dữ liệu một cách linh hoạt, nhanh chóng, chính xác, thời gian sử dụng lâu dài, tính ổn định cao.

- Chi phí sử dụng thấp mang lại hiệu quả cao: Tuy phải mất chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nhưng về sử dụng lâu dài hệ thống đem lại rất nhiều hiệu quả về tài chính. Với hệ thống này bạn không còn phải tốn quá nhiều tiền cho việc thuê nhân sự cho việc quản lý hay chấm công cho nhân viên mặt khác độ chính xác của việc chấm công và quản lý là tuyệt đối.

- Công sức: Máy chấm công vân tay giúp giảm thiểu sức lao động con người đồng thời nâng cao cao trong việc quản lý nhân sự.

Máy chấm công mang lại cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp hiện đại, toàn diện, giúp chuyên nghiệp hóa trong việc quản lý, chấm công nhân viên, tự động hóa nghiệp cụ chấm công, tính bảng lương, kỷ luật giờ giấc làm việc đặc biệt sẽ tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và công bằng.