Giới thiệu

 

     

WELCOME TO TRAN NGOC, CO LTD

Công ty TNHH Trần Ngọc thành lập từ ngày 28/9/2004 từ các sáng lập viên của Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

- Tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị, công nghệ PCCC.

- Tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát , cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống an ninh điện tử, hệ thống Camera giám sát, hệ thống quản lý vào ra dùng thẻ, hệ thống chống trộm đột nhập, hội nghị truyền hình….

Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ Công ty là một tập thể đoàn kết, lao động và sáng tạo hết mình, có kỷ luật và phong cách làm việc chuyên nghiệp, khả năng nắm bắt kỹ thuật – công nghệ mới. Với phương châm con người là tài sản quý giá nhất của Công ty, triết lý kinh doanh của chúng tôi là:“ Sáng tạo và xây dựng giải pháp phù hợp với điều kiện cụ thể của từng khách hàng”. Với mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong ứng dụng kỹ thuật cao, chúng tôi cam kết đưa tới khách hàng các sản phẩm tiên tiến nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. Để Công ty ngày một lớn mạnh, chúng tôi đề ra phương châm và phương hướng hoạt động của công ty, là "kim chỉ nam"  trong chiến lược phát triển của mình:

1. Phương châm hoạt động

- Sản phẩm luôn tốt nhất, phù hợp nhất theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc Tế.

- Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp tận tình và tận tâm.

- Không ngừng hoàn thiện bản thân, nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm trong công tác để phục vị khách hàng được tốt hơn và hiệu quả hơn.

- Phối kết hợp với các giáo sư, tiến sĩ trong trường đại học nghiên cứu và triển khai các dự án có tĩnh thực tiễn cao phục vụ trong công tác giảng dạy và an sinh xã hội.

- Liên kết, hợp tác với những tập đoàn lớn trên thế giới về công nghệ.

2. Hợp tác

- Hợp tác nghiên cứu ứng dụng công nghệ chữa cháy bằng bọt (foam) với Khoa tự động hóa – Trường Đại học Bách khoa.

- Hợp tác với Trung tâm ứng dụng công nghệ PCCC- Cục cảnh sát PCCC – Bộ Công an ứng dụng công nghệ chữa cháy bằng khí FM200, khí Ecaro và khí Nitơ.

- Hợp tác với tập đoàn Johnson Control trong việc phân phối các sản phẩm của Johnson tại thị trường Việt Nam. 

- Đào tạo kỹ sư thiết kế và thi công hệ thống báo cháy tự động địa chỉ (Intelligent Detection) tại Singapore.

3. Chất lượng

Với mục tiêu chất lượng phù hợp với yêu cầu của khách hàng, Công ty chúng tôi đã lựa chọn các nhà cung cấp vật tư, thiết bị PCCC hàng đầu trên thế giới. các thiết bị hầu hết là hàng nhập khẩu và được nhà sản xuất nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện thời tiết và môi trường Việt nam. Các vật tư thiết bị trước khi đưa và lắp đặt đều đã được kiểm định và có chứng chỉ chất lượng phù hợp với các tiêu chuẩn do khách hàng yêu cầu. Vật tư, thiết bị của Công ty chúng tôi được cung cấp bởi:

- Hệ thống PCCC của Johnson Control -  Mỹ, HOCHIKI – Nhật Bản ,  NITTAN – Nhật Bản, Nohmi – Nhật Bản, Siemen – Đức, Tyco – Mỹ,  Grounfos – Đan Mạch, Angus – Anh; Waterous – Australia...

- Hệ thống An ninh giám sát của Crestron - Mỹ, Honeywell - mỹ, Sonny - Nhật, Samsung – Hàn Quốc, Avtech – Đài Loan…

- Các hãng khác theo yêu cầu của chủ đầu tư.

4. Nhân sự

Để phù hợp với sự tăng trưởng không ngừng, Công ty chúng tôi đã hội tụ được đội ngũ lãnh đạo có trình độ cao (hầu hết là kỹ sư và thạc sĩ), kinh nghiệm công tác lâu năm. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo cơ bản, chính quy tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại học cảnh sát PCCC (trước đây là cao đẳng PCCC), một số được tập huấn thiết kế ứng dụng công nghệ PCCC tự động tại Singapore. Đội ngũ kỹ thuật viên thi công được đào tạo cơ bản tại các trường Cao đẳng kỹ thuật, có tay nghề cao, thâm niên lâu năm, số lượng đáp ứng mọi quy mô, tiến độ, kỹ thuật của bất kỳ công trình nào. Với định hướng khách hàng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, học tập cập nhật, ứng dụng khoa học công nghệ PCCC tiên tiến phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.